Thay mặt kính đồng hồ hcm

Trong quá trình sử dụng đồng hồ, dù đã tránh, cũng như giữ gìn cẩn thận. Nhưng đôi lúc cũng không tránh được hiện tượng xước mặt kính. Nhẹ thì có thể đánh bóng mặt kính, nhưng nghiêm trọng thì cần tìm địa chỉ thay mặt kính đồng hồ hcm

Vì sao cần tìm địa chỉ thay mặt kính đồng hồ hcm?

Đầu tiên là xét về vấn đề thẩm mỹ

Thay mặt kính đồng hồ hcm

Đôi khi dù chỉ một vết xước nhỏ trên mặt đồng hồ thôi. Đã khiến bạn trở nên khó chịu, và đã khiến bạn xót đứa con cưng của mình lắm rồi. Nhẹ là thế, nhưng nặng khiến mặt đồng hồ bị vỡ. Trông rất mất thẩm mỹ, không chỉ với mình. Mà người thưởng thức chiếc đồng hồ cũng thấy thế,.. Nên chắc chắn cần thay mặt kính đồng hồ hcm rồi.

Tác động từ bên ngoài sẽ làm ảnh hưởng đến bộ máy bên trong

Vì sao lại thế nhỉ? Khi bị nứt, vỡ,.. Các lớp cát bụi, không khí, hay thậm chí là nước. Có thể len lỏi vào các khe hở, rồi ảnh hưởng đến những chiếc kim. Hay bộ máy bên trong,..

Những mẩu kính vô tình có thể khiến mặt số bị xước, vì thế, cũng phần nào ảnh hưởng đến thẩm mỹ đồng hồ,..

Vậy có nên tự thay mặt kính đồng hồ?

Nếu chỉ cần search từ khóa – thay mặt kính đồng hồ. Thì ngoài những địa chỉ từ những cửa hàng uy tín. Thì có khá nhiều kết quả trả về, với nội dung hướng dẫn thay mặt kính đồng hồ tại nhà.

Thay mặt kính đồng hồ hcm

Nghe thì có vẻ dễ, nhưng đó chỉ là lý thuyết. Cứ cho là bạn có đầy đủ những phụ kiện cần thiết. Để có thể tự thay tại nhà, không cần tìm địa chỉ thay mặt kính đồng hồ hcm. Nhưng điều này cần kỹ thuật thao tác, cũng như kinh nghiệm xử lý của những người thợ chuyên nghiệp. Để không ảnh hưởng đến vỏ hay các bộ phận khác.

Một quy trình thay mặt kính đồng hồ hcm chuẩn sẽ gồm các bước sau:

  • Tiếp nhận, xem qua hiện trạng. Và tư vấn xem nên thay mới hay chỉ cần đánh bóng mặt kính thôi.
  • Báo giá, cũng như nêu lên phương pháp cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý, chúng tôi mới tiến hành sửa chữa.
  • Tháo dây, vệ sinh, đánh bóng đồng hồ
  • Tháo bộ máy ra khỏi vỏ
  • Đo đạc và tìm size kính cho thích hợp với đồng hồ
  • Ép kính bằng các máy móc hiện đại, đạt chuẩn Thụy Sỹ
  • Kiểm tra lại độ kín nước bằng máy móc chuyên dụng
  • Kiểm tra lại hoàn thiện một lần nữa, trước khi trao đến khách hàng.

Thay mặt kính đồng hồ hcm

Các loại kính thông dụng khi thay mặt kính đồng hồ hcm

Kính Mica:

Đây là một loại nhựa trong suốt chứ không phải kính. Mica có độ cứng khoảng hơn 300 VK (Vicker). Khá thấp, nên hay bị xước và mờ. Tuy nhiên, những bản kính siêu cong dành cho đồng hồ cổ điển. Thì kính mica mới có thể thay thế.

Kính cường lực (Mineral Glass)

Đây thực chất là mặt kính khoáng. Có độ cứng khoảng 400VK. Ưu điểm là có khả năng chống va đập cũng như chịu lực tốt. Loại kính này ít khi bị trầy, và có thể dễ dàng đánh bóng khi bị xước.

Kính tráng Saphire:

Thực chất vẫn là kính khoáng Mineral Glass, chỉ là tráng thêm một lớp mỏng Saphire ở trên thôi. Sau một thời gian sử dụng, thì lớp tráng này cũng biến mất. Và nó lại trở thành kính khoáng rồi.

Thay mặt kính đồng hồ hcm

Mặt kính Saphire:

Đây là loại kính trong suốt, độ cứng chỉ kém sau mỗi kim cương. Độ cứng của loại kính này ở mức 2000 VK. Độ chống xước gần như tuyệt đối, tuy nhiên thì giá cho loại kính này khá cao. Và thường được xuất hiện trong những dòng đồng hồ cao cấp.

Thay mặt kính đồng hồ hcm

Vậy khi cần thay mặt kính đồng hồ? Bạn sẽ đến đâu để thay, hãy tới cửa hàng của chúng tôi – Alowatch. Tuy là chưa có cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh. Nhưng hãy cứ note lại địa chỉ, biết đâu các bạn có dịp ra Hà Nội.

Không chỉ dịch vụ thay mặt kính đồng hồ, mà còn cả thay pin, lau dầu, bảo dưỡng, sữa chữa,… Cứ đến với Alowatch – 114 Nguyễn Lương Bằng – Đống Đa – Hà Nội. Hotline: 096 912 6500. Mọi thứ cứ để chúng tôi lo.