Sự khác biệt giữa các mẫu của đồng hồ OP

Nét khác biệt thú vị của 2 mẫu đồng hồ OP dưới đây sẽ mang lại cho bạn thêm kiến thức và có cái nhìn khách quan với 2 dòng đồng hồ không thể bỏ lỡ của các xu hướng thiết kế năm nay.

 Một tín đồ yêu thích đồng hồ nam đích thực thì sẽ không xa lạ với cái tên đồng hồ OP. Các thiết kế OP hiện nay bao gồm 2 dòng sản phẩm tên tuổi là Olympia Star và Olym Pianus. Tuy cùng là những dòng đồng hồ nam của thương hiệu đồng hồ nổi tiếng OP, thế nhưng với nét đẹp riêng không pha trộn, mỗi dòng sản phẩm lại khẳng định những cá tính riêng cũng như đem đến cho người dùng những trải nghiệm đầy thú vị trong dòng chay phát triển của thế giới đồng hồ hiện nay.

1. Dòng đồng hồ Olympia Star

dong-ho-OP58012-04MK-GL

Nếu như nhắc đến Olympia Star, bạn nên nhớ đây là cái tên thể hiện rõ sự sang trọng truyền thống gắn liền với đồng hồ OP ngay từ thuở mới ra đời. Olympia Star thể hiện sự khác biệt ở mặt kính Sapphire chống xước cực tốt, những va chạm thông thường sẽ không thể làm khó được những mẫu đồng hồ nam này. Đảm bảo sau một thời gian sử dụng mặt của chiếc đồng hồ này vẫn sáng bóng và lôi cuốn.

Một điều rõ nhận thấy nhất sự khác biệt giữa Olympia Star và Olym Pianus. Không điêu khi nói bộ máy đóng vai trò quyết định khi lựa chọn đồng hồ OP. Olympia Star được thiết kế với máy Ronda tiêu chuẩn Thụy Sỹ với mức sai số rất nhỏ: chỉ 0,05s/ngày. Sử dụng máy quartz trong thiết kế đem đến cho đồng hồ OP điện tử này sự gọn gàng, tinh tế và tính chính xác cực kỳ cao.

2. Dòng đồng hồ Olym Pianus

olym-pianus

Các tín đồ đồng hồ nam chính hãng luôn cảm thấy thân thuộc với mẫu đồng hồ OP này. Bởi đơn giản cái tên của nó bắt nguồn từ cảm hứng từ hình ảnh huy chương trong thế vận hội Olympic nổi tiếng trên thế giới. Khác với Olympia Star, Olym Pianus lại được ráp các máy Nhật Bản giống như Seiko hay Orient. Về nguyên liệu cấu tạo nên chiếc đồng hồ, Olym Pianus cũng không hề kém cạnh với kính Sapphire và thép chống gỉ loại tốt.

Nếu như nói đến Olympia Star, người ta lại nhớ đến những thiết kế đồng hồ OP điện tử thì khi nói tới những chiếc đồng hồ cơ, dòng đồng hồ này lại không thể bỏ qua. Có thể không có được sự chính xác cao và mỏng nhẹ như máy quartz nhưng nhiều người vẫn lựa chọn đồng hồ nam bởi lẽ muốn trải nghiệm những giá trị truyền thồng. Điều đó ẩn chứa trong từng thiết kế bánh răng, nhịp chuyển động cùng với sự lướt đều nhẹ nhàng của kim giây.

Với đặc trưng không thể nhầm lẫn của bộ máy vận hành đồng hồ cơ cũng có thiết kế dày và to hơn dòng đồng hồ quartz. Đồng hồ cơ vốn được sinh ra dành cho nét nam tính của các đấng mày râu và mang lại cho họ sự tự tin cần thiết khi nói chuyện.

Nếu như bạn vẫn không biết chọn lựa mẫu nào cho phù họp thì hãy đến với Hanoiwatch để có thể nhận được tư vấn cụ thể hơn nhé!

=>>Những điều cần biết khi mua đồng hồ chính hãng.

=>>Vẻ đẹp của những chiếc đồng hồ nam chính hãng Nhật Bản.