#1 Nên mua quà tặng gì cho người thân vào dịp 30-4 và mùng 1-5 ?

Dịp nghỉ lễ 30-4, 1-5 là một trong những kì nghĩ lễ dài của nước ta. Nhiều người lựa chọn đi du lịch xa. Nhiều người lại chọn về quê sum vầy cùng gia đình. Bạn phân vân không biết nên chọn quà tặng gì sao cho ý nghĩa. Bạn có thể mua đồng hồ đeo tay, bút kí, túi xách, quần áo…… Một số gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn món quà phù hợp tặng người thân.

1. Sổ da

đồng hồ đeo tay

Cuộc sống hiện đại con người có thể dùng rất nhiều phương tiện để lưu trữ thông tin. Tuy vậy dù xã hội có hiện đại đến đâu thì những cuốn sổ vẫn luôn giữ được một vị trí quan trọng không thể bị thay thế hay quên lãng. Sổ lưu bút cũng là món quà được nhiều người ưa chuộng. Không đơn thuần chỉ là ghi chép thông thường mà nó còn thể hiện được phong thái của người dùng.

Với quà tặng sổ da này, ta có thể tự tin là nó phù hợp với rất nhiều đối tượng. Giá cả thì lại phải chăng nhưng cũng không làm mất đi ý nghĩa cũng như tấm lòng của người tặng.

Xem thêm : cách chọn sổ da đẹp.

2. Bút ký

đồng hồ đeo tay

 

Kèm theo tấm thiệp là một chiếc bút kí sang trọng sẽ giúp người nhận hiểu được thiện chí của bạn. Đặc biệt là những người thường xuyên sử dụng chữ kí. Món quà cùng những lời cám ơn chân thành trong tấm thiệt chắc chắn sẽ tạo ra một ấn tượng tốt để bạn tạo dựng mối quan hệ lâu dài. Ví dụ như: chúc sếp sẽ bút ký được những hợp đồng lớn… Hoặc khắc lên bút ký một câu châm ngôn hay hoặc một lời chúc chân tình. 

3. Gốm Chu Đậu

Bình hoa, đồ gốm Chu Đậu sẽ là lựa chọn mới đầy độc đáo cho một món quà tặng. Gốm Chu Đậu của Việt Nam là dòng gốm cổ bác học, cao cấp. Nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà còn theo con đường tơ lụa đi khắp năm châu.

đồng hồ đeo tay

Sản phẩm gốm Chu Đậu là tác phẩm nghệ thuật làm từ đôi bàn tay khéo léo tài hoa của những nghệ nhân làng gốm. Với kỹ thuật tinh xảo, thấm đẫm giá trị văn hoá, tinh thần của dân tộc Việt Nam.

Xem thêm : thông tin về gốm Chu Đậu.

5. Đồng hồ đeo tay.

Một chiếc đồng hồ cao cấp làm quà tặng cho người thân thì thật ý nghĩa. Đồng hồ đeo tay tuy nhỏ bé nhưng có rất nhiều ý nghĩa sâu sắc và thú vị. Nhắc đến đồng hồ, điều đầu tiên, ai cũng sẽ nghĩ đến: đồng hồ là để xem giờ. Khi sở hữu một chiếc đồng hồ đeo tay, bạn đều có thể xem giờ một cách lịch sự.

đồng hồ đeo tay

Chỉ cần một cái đưa tay nhẹ, bạn đã biết được chính xác thời gian, từ đó, tính toán công việc sao cho cân bằng và hợp lý. Không chỉ mang ý nghĩa để xem giờ mà đồng hồ đeo tay cao cấp còn thể hiện phong cách cá tính của người đeo.

Xem thêm abum đồng hồ nam tại đây : https://alowatch.vn/dm/dong-ho-nam/

Abum đồng hồ nữ tại đây : https://alowatch.vn/dm/dong-ho-nu/

Nếu còn bất kỳ băn khoăn nào, đừng ngần ngại hãy liên hệ với Alowatch để được giải đáp nhé.

SHOWROOM 1 : 0886.823.999.

Địa chỉ : 276B Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội.

SHOWROOM 2 : 0942.341.389.

Địa chỉ : 102 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. 

Hoặc truy cập vào website alowatch.vn để biết thêm thông tin.

Rất hân hạnh được tiếp nhận và phục vụ tất cả quý khách hàng !