Giá đồng hồ Tissot có đắt không?

Gía của đồng hồ Tisot có đắt không? Đây có lẽ là một câu hỏi lớn được rất nhiều người yêu thích và muốn sở hữu một chiếc đồng hồ cao cấp  quan tâm . Thông qua bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu nhé!

Đồng hồ Tissot là một dòng sản phẩm của Thụy Sĩ. Với một cá tính độ đáo, liên hoàn sáng tạo , đồng hồ Tisot có sức quyến rũ vô cùng lớn đối với người tiêu dùng.

tissot T006.408.22.037

Luôn là thương hiệu tiên phong,với các dòng cao cấp như đồng hồ Plastic, đồng hồ đá Rock watch,đồng hồ bằng gỗ wood watch và trong thời gian gần đây là sự xuất hiện vượt trội của T-Touch Platinum với việc kích hoạt các chức năng bằng cách cảm ứng ngón tay vào mặt kính đồng hồ như la bàn, báo thức, bấm giây ,.. chiếc đồng hồ Tisot luôn có giá trị thật tuyệt vời và nằm trong top đầu những hãng chế tác và phát triển đồng hồ đeo tay lớn nhất.

Có thể nói Tisot là một trong số hiếm những hãng đồng hồ Thụy Sĩ dù có vị thế vững chắc trên thị trường song vẫn duy trì ở mức giá ổn định.Với bệ đỡ vững chãi từ nhà máy sản xuất linh kiện Eta giúp cho Tissot tạo ra những chiếc đồng hồ chính hiệu không quá đắt đỏ.

Mức giá cơ bản

Khi nhắc tới mức giá này rất nhiều người không khỏi bất ngờ. Gía của chiếc đồng hồ Tisot 1853 chưa tới 6 triệu đồng- một mức giá khá rẻ so với cốt lõi bên trong và ngoại hình hoàn hảo bên ngoài.Với cỗ máy quartz mỏng,nhẹ và vô cùng thanh lịch,chất lượng được duy trì ổn định và khả năng chống shock tốt.

tissot chinh hang

Gía loại Tisot được ưa chuộng

Tên tuổi của Tisot được thể hiện ở mức giá là từ 20 tới 50 triệu đồng. Với thiết kế đa dạng đầy tính sáng tạo nổi bật từ đồng hồ truyền thống tới đồng hồ thể thao,từ cỗ máy cơ khí tinh xảo tới máy quartz.Thậm chí nó còn lấn sân sang đồng hồ điện tử công nghệ cao với những tính năng đột phá.

Giá sản phẩm cao cấp

– Để thỏa mãn cho câu hỏi giá đồng hồ Tisot có đắt không? Ta không thể không nhắc tới dòng sản phâm rcao cấp với mức giá có thể đạt ngưỡng 1000-2000 đô với những thiết kế tinh xảo.

– Đồng hồ Tisot Skeleton quy tụ khả năng chế tác đỉnh cao phô diễn toàn bộ cơ cấu chuyển động- một sự lựa chọn hoàn hảo cho việc kết hợp giữa phong cách và đẳng cấp.

– Có thể nói với một thương hiệu nổi tiếng và lâu đời như Tisot việc cân bằng giữa chất lượng và giá bán sản phẩm không hề dễ dàng .Nhưng họ đã làm được!

– Gía của đồng hồ Tisot trải dài chủ yếu từ 5 đến 50 triệu –một mức giá không hề đắt đối với chất lượng của sản phẩm và đẳng cấp mà nó mang lại.